Live Report w-inds. Anotherworld tour In Osaka Part2

posted on 20 Aug 2010 00:48 by glamorousclip

เพลง Now you're gone

เพลงนี้เคตะมาพร้อมกับเปียโนที่มีฉากหลังเป็นทะเล พร้อมกับพระจันทร์ยามค่ำคืน และเริ่มร้องเพลงไปอย่างนุ่มนวล และก่อนถึงท่อนฮุคเพลงก็ดับลง พร้อมกับเคตะเดินไปข้างๆเปียโน (มีเสียงเท้าย่ำ) เท่านั้นแหละทาจิบานะก็กระโดดไปบนเปียโนพร้อมกับเต้นื่อนฮุคเพลงนี้ด้วยท่วงท่าที่นิ่มนวลและแข็งแรง เท่มากๆๆๆๆ เท่สุดๆเลยทาจิบานะบนเปียโน แต่พอจบท่อนฮุคเท่านั้นแหละ คุณพี่นั่งลงพร้อมกับไขว้ห้าง วันแรกไม่ไหวพี่แกสบัดขาสะเอาสะหมดมู้ดเลย อุตส่าห์แบบปลื้มว่าแบบเท่โครตๆ วันที่สองยังพอทน (ท่อนI look for your dream อ่ะคะ) แล้วสองหนุ่มก็เดินมาร้องมาเต้นเพลงนี้

เพลงSpiral

เพลงนี้เป็นเพลงช้าเลยจำอะไรไม่ค่อยได้อ่ะ เหมือนเพลงนี้ริวเรียวจะขึ้นไปข้างบนมั้ง ริวอยู่ทางขวาของเวที เรียวเฮอยู่ทางซ้าย (สลับข้างตามปกติ) แล้วเหมือนเคตะจะไปร้องเพลงตรงฝั่งริวก่อน ก่อนจะย้ายไปฝั่งเรียวเฮ สลับกันอ่ะคะ 

เพลงIn the red

เพลงนี้เพราะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว (แต่ก็จำรายละเอียดไม่ค่อยได้อยู่ดี) แต่ก็จำว่าสองหนุ่มจะอยู่ข้างบน มั้งนะ??

ขอโทษคะ ไว้รอรีพอร์ทของทั้งพี่นุชและน้องตองนะคะ (เป็นคนจำเพลงช้าไม่ค่อยได้) แต่จำได้ว่า เพลงนี้ตากล้องจะซูมหน้าของแต่ละคนเพลงนี้คะ วันแรกอยู่ชั้นสองเลยได้เห็นหน้าทุกคนชัดๆก็เพลงนี้แหละคะ แต่วันที่สอง พอจะเห็นหน้าคะ บวกเอากล้องซูมด้วย เอิ้กกกก อยากรีพอร์ทตอนอังกอร์แล้วอ่าาา

 เพลงEvery Day

เพลงนี้ทำร้องไห้ในวันแรก และน้ำตาซึมในวันที่สอง เพลงนี้มาในแบบเวอร์ชั่นอคูสติคใสใส (แต่เสียงเคตะทั้งสองวันไม่ใสเลย นอนดึก แน่ๆเลยนายทจบน)  ถ้าใสแบบตอนฮ่องกง มีโฮแน่ๆ เพลงนี้ฉากหลังเป็นฉากที่สวยๆ(แต่จำไม่ได้แล้วว่าฉากอะไร ฮ่าๆๆๆ) จำได้ว่าสวย

 Solo Dance Ryohei

ชอบมากๆเลย รู้สึกว่านาน ชอบบบบ เรียวเฮ ก็เต้นบีบอยกับแดนเซอร์ซังทั้งหลาย เมนก็มียูกิ ที่เหลือมีโคคิ เคนซัง ลู ทัตสึโอะ โยชิโอะ คะ แดนเซอร์ทุกคนเต้นเก่งมาก เรียวเฮเต้นบีบอยพร้อมกับแดนเซอร์ทุกคน มีช่วงที่ให้แดนเซอร์แต่ละคนออกลีลา และต่อมาเรียวเฮก็เต้นกีบยูกิ แบบหมุนตัวรอบยูกิ คือแบบท่านี้เสียวพลาดมากเลย

แต่ที่ชอบบบบบบบบบบบบบ คือหลังจากนั้น เป็นเต้นLocking คะ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเรียวเฮจะเต้นลอคกิ้งได้ดีขนาดนี้ ส่วนตัวชอบลอคกิ้งอยู่แล้ว เลยดีใจที่ปีนี้เรียวเฮเต้นลอคกิ้ง เรียวเฮกับแดนเซอร์เต้นลอคเป็นแถวพร้อมกัน น่ารักมากๆๆเลยตอนเรียวเฮเต้นลอค ชอบกว่าบีบอยอีกเพราะบีบอยต้องเก็กแบบใช่มั้ย แต่ลอคนี่แบบเต้นเป็นอารมณ์แบบน่ารักอ่ะ ชอบหน้าเรียวเฮตอนเต้นมากๆดูเป็นธรรมชาติและน่ารักมากกก

(ได้ข่าวว่า รีพอร์ทเรียวเฮมากกว่าริวอีก ตกลงเมนใครกันแน่เนี๊ย (ก็ถ้าเป็นเต้นๆจะจำได้มากกว่าอ่ะ) )

เพลงKireida 

เพลงนี้เปลี่ยนท่าทุกปี แต่ส่วนใหญ่ก็ท่าเดิมเพียงแต่เปลี่ยนท่อนเต้น อย่างตอนจบก็เอาโซโล่ของปีไหนสักปีมาเป็นท่า ชอบตอนโซโล่ท่อนท้ายๆที่แดนเซอร์แต่ละคน แต่ละแถวจะเต้นคนละท่า คือท่าเดียวกันแต่เริ่มตยละจังหวะ ดูแล้วน่ารักดี แต่ถ้าดูคนข้างหน้านี้มีเสียวผิดนะเนี๊ย ตอนเต้นโซโล่ ริวอิจิเต้นอยู่ข้างบนคนเดียว และเคตะก็บีทบ็อกซ์ให้ริวเต้นคะ เท่มากๆเลย ไม่คิดว่าทจบนจะทำได้ แต่ชอบตอนจบเพลงมากที่สุดที่ริวเรียวมาเต้นข้างหน้าพร้อมกันมีหันหน้ามาเต้นเข้าหากันด้วย กรี๊ดดด แตกกับพี่นุชสองคนไปแล้ววว ฮ่าๆๆๆๆ

Mc2

 โอซาก้าทุกคนสุดยอดดเลย รู้สึกดีจังเลย(ท่าริวตอนพูดว่าคิโมจี้ นี่น่ารักมากๆเลยจ้า)

แบง!!! (เคตะเล่นมุกเมื่อวานอ่ะคะ ที่พูดถึงการทักคนของคันไซ คือยิงแบงๆทุกคนก็ทำเป็นล้มอ่ะคะ)

หลังจากนั้น ริวก็พูดเรื่องผ้าเช็ดตัวอ่ะคะ ว่ามีกันเต็มไปหมด และก็ขอบคุณทุกคนอ่ะคะ (ก็เมื่อวานพูดขายไปสะ น่าซื้อเลย แต่ไอ้เราก็ซื้อไม่ทัน)

แล้วก็พูดถึงละครเคตะที่เพิ่งจบไปเมื่อวานซืน แล้วก็ทั้งสองคนแสดงความยินดีคะ และหลังจากนั้นริวก็ถามเคตะถึงกิจกรรมเดี่ยวอ่ะคะ เคตะก็บอกว่าสนุกดี

(ไว้ว่างมาแปลต่อนะคะ ขอไปทำงานก่อน)

 

edit @ 20 Aug 2010 13:08:14 by glamorous

Comment

Comment:

Tweet

-*- มาปล่อยให้ค้างแล้วจากไป หึหึหึหึหึ

#1 By Matsuokun on 2010-08-20 11:38