Live Report w-inds. Anotherworld tour In Osaka Part1

posted on 19 Aug 2010 14:45 by glamorousclip

หลังจากพักเหนื่อยหลังกลับมาหนึ่งวันก็ถึงคราวรีพอร์ท

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ดูคอนวินส์เป็นครั้งแรกที่ญี่ปุ่น รู้สึกว่าคอนที่ญี่ปุ่นแตกต่างจากที่อื่นจริงๆ

สนุกและชอบมากๆๆๆ ปีหน้าต้องไปอีกให้ได้ เอิ้กๆๆ สามหนุ่มก็เต้นร้องได้สมใจมากกกกก

 ญี่ปุ่นทริปนี้ไปกันสามคนสามสาวเท่านั้น มีพี่นุช น้องตองและเรา วันแรกได้อยู่ชั้นสองฝั่งซ้ายของเวทีหรือฝั่งริวแต่ริวชอบอยู่อีกด้านมากกว่าสะงั้น แต่โชคดีหน่อยที่วันที่สองได้ชั้นล่างฝั่งซ้ายของเวที วันที่สองใช้กล่องส่องด้วย ก็เลยเห็นริวแจ่มขึ้น โดยเฉพาะริ้วกล้ามริว เอิ้กๆๆๆ ไม่พล่ามละคะ ไปอ่านรีพอร์ทกันเถอะ!!!

เพลงแรก Intercode
 เมื่อไฟดับมืด แสงสว่างบนเวทีก็ปรากฎเป็นหน้ากราฟฟิคขึ้นพร้อมกับเปลี่ยนเป็นใบหน้าของเคตะที่กำลังร่ายร้องเพลงนี้ ผ่านไปหนึ่งท่อนก็ปรากฎเป็นใบหน้ากราฟฟิคของเรียวเฮ และริวอิจิตามลำดับ หลังจบคำว่า Let's go

เพลง New word

ก็ขึ้นมา ในช่วงอินโทรเพลง ก็ค่อยๆปรากฎตัวหนุ่มมาทีละคน ในชุดดำ เคตะ เรียวเฮใส่แว่น กรี๊ดดดดแตกไม่ไหวเท่ได้ใจ เพลงนี้สามหนุ่มยังเต้นแข็งแรงเหมือนเดิม   ยิ่งตอนท่อนของสองหนุ่มคุณทางซ้ายและคุณทางขวา เท่ได้ใจมากกกกก

เพลงRain is Falling

เพลงนี้ริวอิจิและเรียวเฮ แบ่งกันแร๊พคนละท่อน เท่มากกกกเลย ตอนท่อนฮุคกลางเพลงก็เปลี่ยนท่าเต้นอีกแล้วอ่าา ริวก็อยู่แต่ฝั่งซ้ายตลอดเลยอ่า ไม่รู้ติดใจอะไรสาวแถวหน้านักหนา ฮ่าๆๆ ไอ้เราก็ได้ผลพลอยได้ ริวอยู่ฝั่งนี้พอดีเวลาส่องกล่องก็เห็นเต็มๆตา เอิ้กกก เท่มากกกเลยผู้ชายคนนี้

เพลงRe:Vision

เพลงนี้ก่อนขึ้นเพลงมีเล่น เย้ๆๆ กับคนดูด้วย เพลงนี้ต้องจับตามองเป็นพิเศษตอนท่าโยกเป้าาา จิบะเรียวเฮโยกได้แล้ววววว อิอิ ดีใจด้วยนะคะ  ส่วนริวหรอ เอิ้กก วันที่สองนี่ตั้งใจเอากล้องจับตรงท่าเต้นท่อนนี้เลย(ใครอย่าว่าเราหื่นนะ เราแค่ดู) เซ็กคุซี่มากๆเลย ส่วนเคตะไม่ต้องพูดถึงคะรายนี้ โยกเป้าที่หนึ่ง วันที่สองนี่ตอนโยกย้ายตำแหน่งไปโยกด้านหลัง(เด๋วคนจะหันเหไปมองมากเกินไปมั้ง) ตอนท่อนเดียวของคุณทางซ้ายกับทางขวาก็ น่ารักมากกกกกก เด้งเต็มๆจอ  ชอบเพลงนี้จังเลย

เพลงHybrid dream

 เคตะ"สวัสดีโอซาก้า"  เรียวเฮ"เย้" ริวอิจิ"มาสนุกไปจนจบเลยนะครับ "

เรียวเฮจับเป้าตลอดเลยยย ตอนเตะขาา ท่าโยกหัวก็น่ารักมากๆๆเลย เพลงนี้คุณทางซ้ายกับตรงกลางเต้นระดับเดียวกัน เต้นด้วยกันตลอด คุณทางขวาก็เหลือบมองคุณทางว้ายตลอดตอนเต้น น่ารักมากกก คุณตรงกลางก็ร้องเพลงไปเล่นกับแฟนไป ไม่เก๊กเท่าไหร่นะคะรอบนี้ ดูเป็นกันเองดี 

เพลงPrayer

ชอบท่าเต้นเพลงนี้มากเลยคะ อยากรู้จังว่าใครเป็นคนคิดท่าเต้น  โดยเฉพาะท่าตอนจบคะ ที่เรียวเฮและริวอิจิจะสลับกันเต้นกับแดนเซอร์คนละฝั่ง ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ริวเรียวนะคะ หุหุหุ มันอยู่ที่ท่าเต้น (จริงๆนะคะ) คือท่าจะออกแนวเป็นท่าสวดมนต์ อ่ะคะ คล้ายของชนเผ่าไรประมาณนั้น และเต้นสลับกันไปมา ชอบมากอ่าาาา เท่จริงๆเลยนะคะ 

Mc 1

"โอซ้าก้า "เรียวเฮ

"วีอาร์วินส์"เคตะ 

"สบายดีมั้ยยยยย

ปีนี้วินส์ก็ได้มาโอซาก้าแล้ว ได้มาเจอทุกคนที่คิดถึงดีใจจัง " ริวอิจิ

 "วันนี้ก็มาสนุกกันกับวินส์จนจบเลยนะครับ ริวอิจิครับ"

"โอซาก้าทุกคนยังมีแรงอยู่รึป่าวววว"เรียวเฮ "เย้ๆๆๆ"แฟนๆ "เรียวเฮครับ"

"โอซาก้า สวัสดีครับ วันนี้ได้มาทัวร์อัลบั้มอนาเทอร์เวิล ......วันนี้ก็มาสนุกกันจนจบนะครับ เคตะครับ"

"ผั๊วๆๆๆๆๆๆ  (พูดไรไม่รู้เสียงกรี๊ดดังมากฟังไม่ออก อะไรร้อนๆไม่รู้) ขอโทษนะคะ ไว้จะลองมาฟังใหม่"

 "อุตส่าห์มากันตั้งเยอะ ขอบคุณมากๆเลยครับ มาสนุกกันจบจบเลยนะครับ"

 เพลงCos of you

 เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่อยู่ในลิสโปรด ท่าเต้นเพลงนี้ถือว่าใช้ได้เลย  ริวอิจิเวลาเต้นเพลงนี้น่ารักทุกท่วงท่าจริงๆ ฮ่าๆๆๆ จำรายละเอียดมากกว่านี้ไม่ได้จริงๆเพราะไม่ได้จดไว้ ไว้รอรีพอร์ทของพี่นุชและน้องตองนะคะ

เพลงDon't Remind Me

เพลงนี้ท่อนสองเปลี่ยนท่าเต้นอีกแล้ว กะว่าจะดูเรียวเฮเลื้อย ก็ไม่ได้ดูเลยเพราะเปลี่ยนท่า แต่ชอบท่าใหม่มากกว่านะคะ เพลงนี้มีแดนเซอร์ ปีที่แล้วไม่มี สองหนุ่มขึ้นบันไดไปเต้น แดนเซอร์เต้นตรงกลาง

เพลงNothing is impossible

เพลงนี้Reccommentเลยนะคะ ใครได้ดูต้องจับตาดูดีๆ ทั้งวันแรกวันสุดท้ายต้องเอากล้องจับตรงกลางเพราะทาจิบานะ เค้าไปเปลี่ยนเสื้อหลังฉากเป็นกล้ามดำและหมวก ออกมาเต้นKrumping ขอบอกว่าเท่มากๆเลยคะ ตอนโผล่มาเนี๊ย ออกมาพร้อมกับท่าเต้นเตะแดนเซอร์อันดุดัน (ออกแนวโหด สมกับเป็นKrumping) ชอบตอนอินโทรใกล้จบมากเลย  ทั้งสามคนออกมาเต้นครัมปิ้งกัน เท่มากๆๆ เลยท่านั้นยังดุดันติดใจ ทาจิบานะเต้นแรงมากแล้วกล้ามมันใหญ่ๆเลยเสริมการเต้นของให้แบบดูสวยขึ้นไปอีก ริวอิจิก็เท่มากๆเลยเพราะกล้ามสวย ที่ดูจะดร้อปไปคงเป็นเรียวเฮ เพราะด้วยความที่เป็นคนร่างเล็กเลยทำให้การเต้นแนวนี้ที่ต้องใช้ความแข็งแรง ดุดัน ดูดร้อปไป อย่างเห็นได้ชัด

Solo Ryuichi

เริ่มด้วยฉากบนเวทีเป็นป่าเขาและสัตว์ป่าสลับกว่า แต่กว่าคุณริวอิจิจะปรากฎตัวให้เห็นก็นานอยู่เชียว

ริวปรากฎมาพร้อมกับสะพายกีตาร์และเฮดโฟน ใส่กล้ามสีขาวตัวหลวมพร้อมกับเม็ดเหงื่อที่ชุ่มตัว เท่มากๆเลยให้ตายเถอะผู้ชายคนนี้  รักวะ กรี๊ดๆๆๆๆๆ (เป็นสาวเป็นแส้ ไม่ดีเลย)   เห็นในรูปว่าริวดำแต่เราว่าก็ดำไม่ต่างกับตอนฮ่องกงเท่าไหร่ ดำแบบนี้แหละเท่ดี หุหุหุหุหุหุ

จบ พาร์ทแรกแค่นี้นะคะ

 

edit @ 20 Aug 2010 00:46:23 by glamorous

Comment

Comment:

Tweet

ไม่รู้แหะว่าเพิ่มตรงไหนไม่ได้อ่านทั้งหมด 5555

แต่อ่านตรงท้ายๆใหม่นะ

จะหวังอะไรกับเรา เหอะๆๆ ยังไม่ได้แตะสักตัวเลย 555555

#4 By Matsuokun on 2010-08-20 11:15

มาตามอ่านอยากรู้เหมือนกัน
พูดอะไร ยังไงบ้าง
เขาฟังไม่ออกอ่าาาาา

#3 By JumMum on 2010-08-19 23:46

ทำไมเอ็มซีมีเเค่นี้คะ
โพสหมดรึเปล่าเนี้ย (หัวเราะ)

ยังไม่ได้ทำรีพอร์ทคอนวินเลย T_T


ปล.น้องชอบจับเป้า(////)

#2 By NaGichan (58.8.24.129) on 2010-08-19 21:45

โหยยย น่าลอกเอ็มซีมากเลยอ่า

แปลหมดยัง 555555

#1 By Matsuokun on 2010-08-19 15:32