w-inds. Sweet fantasy Live in HK

posted on 10 Nov 2009 16:35 by glamorousclip

           วันนี้เป็นวันที่สองที่จะฮ่องกง รายละเอียดการไปฮ่องกง ไปเที่ยว หรือไรงี้จะขออัพอีกบล็อกนะคะ ส่วนบล็อกนี้ขออัพเรื่องw-inds. ล้วนๆคะ

ช่วงเช้า

วันนี้ตื่นเช้ามาก ประมาณหกโมงสามสินสองนาที ถ้าคิดเป็นเวลาที่นี่ก็ตีห้ากว่า หลังจากพี่CK อาบน้ำเสร็จก็อาบต่อตามด้วยน้องตองและน้องไก่หลังจากทุกคนอาบเสร็จก็ไปรวมกันห้องพี่ปิ รอให้เสร็จพร้อมกันและพวกเรา ขี้เกียจรออยู่เฉยๆเลยลงไปรอดูบรรยากาศยามเช้าที่ฮ่องกง ปรากฎว่า สิ่งที่พบเจอก็คือ คนหล่อที่เห็นตอนกลางคืนหายไป ทั้งที่ๆตอนเมื่อคืนมองไปทางไหนมีแต่สเปค เออ สงสัยคนหล่อยังไม่ตื่น (ไม่เป็นไรๆๆ คืนนี้เราจะได้เจอคนที่เด็ดกว่าเมื่อคืนตั้งหลายเท่า)พอรวมพลเสร็จ ในคณะก็มี บิ๊ว น้องตอง น้องไก่ พี่ลุ พี่เนม พี่ปิ พี่กิ๊ฟ พี่หนก แปดคน เยอะมากเลย ฮ่าๆๆ มีล่ามประจำกลุ่มสองคนคือพี่กิ๊ฟและพี่หนก ที่คอยสั่งข้าวภาษาจีน ถามทางภาษาจีนให้ อิอิ เช้านี้เราเลยซัดเต็มคราบไปกับโจ๊กฮ่องกง เยอะมากๆเลย ปลาน่เยอะมาก แล้วปาท่องโก๋ก้อใหญ่สะใจมากกกก พี่ลุกินไม่หมดก็ช่วยพี่ลุกินด้วย อิ่มมากๆเลยและแล้วเราก้อเดินทางไปถ่ายรูปกันที่ไทม์สแคว์แถวcause way bay มันก็สวยเหมือนในรูปดีนะ มีีรถรางวิ่งด้วยก็ถ่ายๆรูปกัน แต่ตอนเดินในห้างรู้สึกมันเช้าไป คนเลยไม่เยอะ เลยตัดสินใจไปไหว้เข้าแม่กวนอิมต่อที่repulse bayไปโดยรถเมล์คะขึ้นเขาไปสวยมากๆเลย ชายหาดก็สวยดีที่นี่จะมีปลาให้เอาเศษเหรียญโยนถ้าเข้าปากปลาก็ให้อธิฐานแล้วจะสมหวัง เราโยนไปเข้าปากสองเหรียญ แต่บางคน ไม่เข้าสักที บางคนโยนไปเข้าปากแต่มันก็เด้งออกมา ไม่รู้ใครกันน้าา ฮ่าๆๆๆ

ช่วงบ่าย 

พี่เนมบอกว่า ในรีวิวมีร้านติ่มซำอร่อยๆอยู่อยู่แถวๆที่มีทางเลื่อนที่ยาวที่สุดในโลก พวกเราก็เดินหาอยู่ตั้งนาน จนเจอผู้หญิงใจดีคนหนึ่ง พาไปที่ร้านเลยแม้จะไกลมากๆ(ขึ้นเนินด้วย) แต่เค้าบอกว่ามันเป็นร้านที่จีนแบบสุดๆ พอไปถึงก็พบว่ามันจีนแบบสุดๆจริงๆ  ร้านนี้นอกจากอาหารตามสั่งแล้ว จะมีติ่มซำแบบเข็นมาให้เลือก พอเลือกบอกอาซิ้มก็บ่น ฮามากๆเลย แต่คนโดนบ่นไม่ใช่เราเป็นพี่เนมกับพี่หนกต่างหาก อาซิ้มก็ยังคงบ่นต่อไปจนออกร้านไป แล้วเราก็รีบมาที่ฮอลล์กันดีกว่า ตอนนั้นแบบบ่ายสามกว่าแล้ว และก็มาถึงฮอลประมาณบ่ายสี่ เจอคนจีนเข้ามาทักด้วย พอบอกว่าเ้ป็นไทกัว ตกใจกันใหญ่เลย ที่ตกใจมากๆคงเห็นกล้วยของพี่เนม สงสัยคงนึกว่ามาจากไทยแน่ๆ และพอมาถึงก็ต่อคิวซื้อของหน้าคอน แต่เราไม่ได้ซื้อน่ะ เพราะราคามันแพงกว่าที่ญี่ปุ่น ตอนแรกจะเก็บเงินไว้ช้อป แต่มันมีเหตุทำให้ต้องหยุดช้อปน่ะคะ ไว้จะรีพอร์ททีหลังนะคะ

ช่วงเย็น

ภาพฮอล จากอีกฝั่งคะ ถ่ายมาอีกวันนึง 

 บรรยากาศที่กระจกนอกฮอลล์สวยมากๆเลย อิอิ ใกล้ถึงเวลาแล้วสินะ คอนเสิร์ตที่เฝ้ารอคอยมานานับแปดปี คอนที่ไม่คิดว่าจะได้ดูในเร็ววัน ประมาณทุ่มกว่าๆเราก็ไปต่อแถวเข้างาน เค้าไม่ตรวจอะไรเลยคะนอกจากบัตร ก่อนเข้าฮอลล์ก้อมีโต๊ะไว้วางของงฝากมีคนมาถ่ายรูปกล้วยใหญ่เลยคะ และในที่สุดมาทราบภายหลังว่ากล้วยเนี๊ยได้ลงนสพ ทุกฉบับของฮ่องกงประมาณว่าเขียนแซว ฮ่าๆๆๆ ดีใจแทนเจ้าของกล้วยจริงๆ พอเข้าไปในฮอลล์ ไม่ใหญ่อย่างที่คิดไปถึงที่นั่งได้อย่างสบายๆ เป็นโซนแรกของบัตรราคา 780 คะ ไปกับน้องตอง น้องไก่ และพี่หนก ใกล้กว่าที่คิดไว้เยอะเลยน่ะคะ แอบรอสักพักไฟก็ดับลง เราก็รีบยืน (ทุกคนยืนกันหมด) และวิ่งไปเกาะรั้วที่ติดวีไอพี มันชัดดีน่ะคะ ที่จริงถ่ายรูปได้น่ะคะ แต่เราไม่ได้ถ่ายไว้เพราะอยากมองด้วยตา เพราะยังไงๆคนอื่นๆก็ต้องถ่าย

 ถ่ายจากที่นั่ง

 

 

เพลงแรก Can't get back สามหนุ่มในหน้ากาก เลื่อนตัวขึ้นมาจากด้านบน วินาทีนั้นจำอะไรไม่ได้นอกจากการเคลื่อนไหวที่รุนแรงของเคตะ เอ้ยยย หมายถึงการโพสท่าของเคตะน่ะคะ มันแรงเตะตามาก แล้วน้ำตาก็ไหลรินออกมา ประมาณว่าความทรงจำตั้งแต่เริ่มชอบวินส์ใหม่ๆ มันผุดออกมา ริวอิจินายแบบเท่มากๆ แม้จะดำแต่คมเข้มเท่มากๆเลย ส่วยเรียวเฮ ผอมบาง ตัวเล็ก ขาวปากแดง มากกกกกก โฮะๆๆๆๆ ตัวเล็กกว่าที่คิดมากๆเลย ส่วนคนอื่นก็เป็นไปตามที่คิด แต่คนที่ชื่อทาจิบานะ เคตะนี่ หล่อสาดดดดดดดด หล่อทุกท่วงท่าอริยาบถการเคลื่อนไหว เราลืมตัวไปประมาณเพลงที่สี่ ก็เอ้ยกลับมามองริวต่อ ริวก็เท่นะ มากๆด้วย หลังจากนี้ก็มองๆสลับกับไปให้ครบสามคน แต่การจะมองให้ครบสามคนเท่าๆกันมันเป็นไปไม่ได้คะ เราอยู่ฝั่งริว และเราชอบริวที่สุดเราก็เลยเมนริวเยอะไม่หน่อยน่ะคะ เคตะ เรียวเฮ ก็พยายามจะมองให้มากที่สุดๆน่ะคะ ลำดับเพลงจำไม่ได้แน่นอนน่ะคะ แต่จะพยายามจำให้ได้น่ะคะ

เพลงtop secret เปลี่ยนท่าอีกแล้ว จำไม่ได้ว่ายากยังไง แต่ชอบน่ะคะ ท่าใหม่ดี  ดูมีอะไรมากขึ้น

เพลงDon't remind me เราชอบมากๆเลยคะ ตอนนี้ก็ยังคงก้องอยู่ในหัว ชอบเพลงนี้มาก่อนละพอได้ดูไลฟ์ ก็มีความสุขมากๆ จากนี้เริ่มสกัดกั้นน้ำตาได้แล้วเลยได้ดูอย่างเต็มที่ ริวเต้นได้พริ้วไหวมากๆเลยคะ ส่วนเรียวเฮเต้นแรงมากกก ได้ข่าวว่าไม่สบาย เคตะก็ดูเป็นห่วงเรียวเฮมากๆเลย อยู่ใกล้กินนิเนอะ อิอิ

เพลง yes or no ชอบตั้งแต่ดูไลฟ์ในแผ่นwork bestละ มันแบบสุดบอดจริงๆ ริวอิจิ ไม่สิทุึกคนเลยคะ เคตะน่ะไม่น้อยหน้าเลย เนื่องจากจอมอนิเตอร์ชอบถ่ายเคตะบ่อย และเคตะมักจะทำหน้าตาแบบหล่อๆ สาวๆหลายคนกรี๊ดกันเป็นแถวเลย โดยเฉพาะสาวที่อยู่ข้างหลังบิ๊ว ฮ่าๆๆๆ สาวๆข้างหน้าก็ไม่น้อยหน้าน่ะคะ รีบกดชัตเตอร์ใหญ่เลยยย จำลำดับเพลงไม่ค่อยจะได้เลย จำได้แต่เป็นช๊อตๆ

เพลงคิเรดะ ชอบมากๆเลย ขยับตัวตามไปด้วย อิอิ เพลงนี้ชอบทั้งสามคนเลย เต้นแรงกันมากๆเลย เคตะน่ะเต้นแรงมากเลยคะ เสียงก็ดีไม่มีตกเลย รู้สึกปลื้มใจแทนเพราะคอนนี้ก็มีโอจิซังแก่ๆมาดูด้วย คงเป็นพวกสปอนเซอร์ ฮ่าๆๆ ลุงแกจะกรี๊ดมั้ยน้า ฮ่าๆๆ  และเหมือนถ้าจำไม่ผิดจำเพลงนี้ก็จะเป็นเอ็มซีแรกวินส์ก้อแนะนำตัวกันคะ งานนี้พูดน้อยมาก นอกจากแต่ละครจะแนะนำตัวเป็นภาษาจีนกวางตุ้ง เคตะก็พูดว่าดีใจๆๆ เป็นภาษาจีนด้วย ความเป็นอุปสรรคด้านภาษาด้วยริวที่พูดเยอะที่สุดพูดแค่ว่าดีใจที่ได้มีไลฟ์ที่นี่ ขอให้ทุกคนมาสนุกด้วยกันน่ะครับ ส่วนอันรี้เราไม่แน่ใจว่าเอ็มซีไหนนะคะ แต่จำได้ว่าเคตะพูดว่า สองปีที่แล้วก็ได้มาที่นี่ ทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พวกผมก็อยากจะมีไลฟ์ที่นี่ด้วย พอได้รู้ว่าจะมีไลฟ์ที่นี่ก็ดีใจสุดๆ ประมาณนั่นแหละ หลังกลับจากคอนเราน่าจะจดเอาไว้เนอะ เสียดายๆๆ แบบว่าเหนื่อยมากเลยเก็บไว้ในสมองล้วนๆ 

เพลงcreazy for you ก็เปลี่ยนทาตรงท่อนฮุคใหม่รู้สึกว่าเป็นไลฟ์ที่สุดยอดมากๆเราชอบฉากหลังสุดๆ โดยเฉพาะเพลงHush ที่ร้อนแรงดั่งเพลิงไฟแผดเผา เร่าร้อนท่ามกลางเวที เวอร์ไปปะเนี๊ย ฮ่าๆๆๆ แน่มันแดงร้อนแรงจริงๆน่ะคะ พอๆกับท่าเต้นและวินส์เลยคะ ฮ่าๆๆ พอเปลี่ยนชุด ริวมาพร้อมกับผมรวบคะ ดูดีมากๆเลย ฮ่าๆๆ ที่จริงก็ดูดีทุกคนนะคะ เรียวเฮก็ตัวเล็ก ขาววิ้งมากๆเหมือนเดิม ส่วนเคตะก็ร้องเพลงไปหล่อไป เพลงLove is the greatest thing แดนเซอร์มาพร้อมง่าม เพลงนี้จำไรไม่ค่อยได้น่ะคะ จำได้แต่ว่าริวหล่อทุกท่วงท่า ฮ่าๆๆ 

Mc2 อันนี้รู้สึกจะยาวกว่าอันแรกคะ เพราะพูดเป็นภาษาญี่ปุ่น เราไม่แน่ใจน่ะคะที่เคตะพูดยาวๆน่าจะเป็นอันนี้มากกว่ามั้ง ฮ่าๆๆ รู้สึกเหมือนMc1จะสั้นนิดเดียวเอง อ่อ เคตะมันพูดว่า ทุกคนที่นี่น่าจะพูดภาษาญี่ปุ่นได้กันมั่งใช่มั้ยครับ ทุกคนก้อตอย ไฮ่~ แล้วริวก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าทุกคนรู้ภาษาญี่ปุ่น ผมถามหน่อยว่าผมชื่ออะไร ทุกคนพร้อมเราก้อตอบไปว่ว ริวอิจิ~ ฮ่าๆๆๆ และเคตะเลยพูดขึ้นมาอีกว่า ใครที่รู้ภาษาญี่ปุ่นยกมือขึ้น ทุกคนก้อยกมือ และก็ถามอีกว่าใครไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นมั่ง ทุกคนก็ยกมือ พวกวินส์เลยฮากัน เรียวเฮพูดว่า ไม่แน่ใจนะคะว่าพูดเป็นญี่ปุ่นหรือจีน พูดว่า ผมคือริวอิจิ ทุกคนก็กรี๊ดดด แล้วก็พูดอกี ผมคือเคตะหรือเรียวเฮ ทุกคนก้อกรี๊ดดด อีกตามระเบียบ 

เพลง You are ไม่มีแดนเซอร์หญิงน่ะคะ งานนี้ไม่มีแดนเซอร์หญิงเสียดายน่ะคะ เห็นพี่นุชบอกว่าเต้นเก่ง เลยอยากดู เพลงนี้เลยมีแดนเซอร์ชายมาทำท่าแบบเหมือนแสดงละครประมาณ เป็นผู้ชายเซอร์ๆซ่าๆ อยู่ข้างบน ส่วนวินส์ก็อยู่ข้างล่างคะ

 เพลง Rain is faling เราลืมบอกพี่เนมหรือใครให้ถ่ายเพลงนี้โดยเฉพาะท่อนสองจะได้มาแกะท่าเต้นกันฮ่าๆๆ แต่เราก็พยายามจะจำนะคะ แต่พอเจอหน้าริวอิจิ มันก็ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ฮ่าๆๆๆ (เวอร์ไปปะเนี๊ยยยย)เพลงนี้ตอนแร๊พก็มีจี ดราก้อนโผล่มา(ในจอ) ไอ้เราก็กะว่าหลังจบคอนจะโทรไปหาแป้งเพื่ออำว่าจีมาคอนสักหน่อย แต่โทรศัพท์ดันมีปัญหา 

อ่า แล้วตอนอังกอร์ ทุกเพลง เคตะก็จะให้ริวเรียวสองคนช่วยร้อง ริวอิจิเสียงดีมากๆเลยคะ ทุกเพลงเลย เรียวเฮก็เสียงดีน้าาา แต่แบบวันนี้เรียวเฮไม่สบายเสียงเลยแหบนิดนึง คือแบบเป็นห่วงมากๆ เลยยิ่งตัวเล็กๆบางๆเพลงที่ร้องกันก้อมี Shiki Endless moment Boogie Woogie66 Super loverเพลงอื่นมีไรอีกมั่งจำไม่ค่อยได้แล้วคะแต่Boogie Woogie66 นีเรียวเฮไม่สบายตอนโซโล่แรกเลยให้ริวอิจิเต้นแทน ส่วนโซโล่สองน้องก็เต้นน่ะคะ ทั้งๆที่มือเจ็บมือยังพันผ้าอยู่เลย ก็ยังโชว์สปิริท โอ้วว เป็นห่วงจริงๆ ยิ่งตัวเล็กๆ บางๆ (เอาอีกละๆๆ)พอจบอังกอร์วินส์ก็บ๊ายบายลงเวที

ทุกคนในฮอลล์เลยเรียกชื่อแต่ละคนให้ออกมาอีกรอบ รอสักพัก ทุกคนก็มาปรากฎตัวพร้อมกันในชุดสีน้ำเงิน ใช่แล้วหล่ะ เพลงNew Worldนั่นเองคะ เพลงนี้ท่าเต้นเท่มากกกกกกกกกกก เลย ริวอิจิใส่หมวกสีดำ เท่มากกกกกกกกกกกกกกกเลย ทุกคนเต้นเท่มากๆเลย เรียวเฮก็เท่มากกกก เคตะก็เต้นแรงมาก โดยเฉพาะท่าเชย่ามองแต่หัวส้มๆของเคตะที่มันสะบัดไปสบัดมา ชอบท่านี้อ่าาาา แต่ที่แน่ๆ โซโล่ยากมากกก โดยเฉพาะท่าขาหมา (อภินันทนาการชื่ออุบาทถ์ๆ แบบนี้โดยพี่เนม ฮ่าๆๆ) คือท่าที่ต้องก้มลงไปเอามือแตะพื้นแล้วหมุนๆเป็นวงกลม ไอ้หมุนๆนี่แหละที่ลำบาก ยากเกินที่จะบรรยายเป็นคำพูด แต่ที่แน่ๆหลังจากท่านี้คือทั้งสามคนยกตัวขึ้นไปข้างบน ที่ชี้ขาขึ้นฟ้าน่ะคะ ทุกคนน่ะคะ โดยเฉพาะทาจิบานะ เคตะ ดูสูงชะลูดดดมากกก สรุป ชอบเพลงนี้มากริวเท่ทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหว

จบเพลง ทุกคนก็ออกมาขอบคุนแฟนเพลงเคตะก็ร้อง New Worldมาท่อนนึง เพราะมากๆเลย พอเสร็จแล้วแฟนก็ตะโกน แฮปให้เรียวเฮ เคตะก็ออกมาพูดว่า วันที่สิบแปดเดือนนี้จะเป็นวันครบรอบยี่สิบห้าปีของลีดเดอร์เราครับ แล้วเรียวเฮก็ออกมาขอบคุน  (นี่หน้าตาของคนอายุยี่สิบห้าร๋อเนี๊ย ไม่น่าเชื่อ ฮ่าๆๆ) แล้วเรียวเฮก็เข้าไปเอากระดาษ เป็นโพลที่เขียนว่า ผมรักคุณเป็นภาษาจีน ตอนแรกเรียวเฮก็อ่านตะกุกตะกักไม่ได้สักที เคตะก็เดินเข้ามาดูให้ไม่ได้ดูให่อย่างเดียวนะ เอามือเข้ามาจับน้องด้วย คราวนี้สาวกเคเรียว ก็กรี๊ดกันใหญ่เลยคะ โดยเฉพาะคนที่อยู่โซนข้างหน้า ริวก็เข้ามาดูนะคะ แต่ริวแค่ชะเง้อมอง ว่าแต่ท่าชะเง้อมองของริวเท่มากๆเลยยย

สรุป คอนคราวนี้ เคตะหล่อมากกกกกกกก เรียวเฮ ตัวเล็กขาววิ้ง น่ารัก ปากแดง (น้องได้ยินแบบนี้คงโกรธ ฮ่าๆๆ) ริวอิจิ เท่มากกกเลยคะ หล่อ คม เข้ม เท่ทุกท่าาาา ใครที่เคยมองริวเคะ ถ้าได้มาเห็นริวในวันนี้ อาจจะเปลี่ยนใจเพราะริวเป็นผู้ชายที่เท่มากกกกกกกกกกกก  อ๊ากกกก ส่วนใครที่มองเรียวเฮเคะ ก็จงมองต่อไปเถิดดดด เพราะมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ ส่วนเคตะก็เป็นผู้ชายที่หน้าตาดี และหุ่นดีมากคนหนึ่ง

อ๊ากกกก เกือบลืม ผู้ชายที่ชื่อทาจิบานะ เคตะ โชว์กล้ามท้องด้วยคะ ไม่ใช่แค่ซิกแพ็คน่ะคะ แต่มันเป็นeight แพ็ค เอิ้กกกก อยากจับกล้ามจัง ฮ่าๆๆ

 คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่มีw-indsทั้งสามคนที่มาเล่นคอนเสิร์ตให้เราชม ทั้งเรียวเฮที่แม้จะไม่สบายแต่ก้ออุตส่าห์โชว์สปิริตของลีดเดอร์มาให้เราดูอย่างคุ้มค่า ริวอิจิที่แสนเท่ เคตะที่แสนหล่อ และแฟนๆวินส์ทุกๆคนคะ

 ขอบคุณพี่ๆ น้องๆร่วมทริป  พี่ปิ พี่ลุ พี่เนม พี่กิ๊ฟ พี่หนก น้องไก่ น้องตอง (ปล เรียงตามอายุ)

 ขอบคุณพ่อกับแม่ที่ให้การสนับสนุนวนการไปคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยคะ

ขอบคุณแป้ง โบ และเพื่อนๆคนอื่นๆ ที่ช่วยยุให้ไปคอนครั้งนี้ ตอนแรกไม่คิดจะไปจริงๆเพราะกลัวจะมีเงินเก็บไปญี่ปุ่นปีหน้าไม่พอ แต่พอเราไป มีความสุขมากๆเลยหล่ะ ขอบคุณมากๆ

 

และแล้วก็ต้องกลับไปใช้ชีวิตกับการเรียนที่แสนทรหดอีกครั้ง 

 

 


edit @ 11 Nov 2009 17:11:50 by glamorous

Comment

Comment:

Tweet

หมี(คุมะ) นะค้า
ได้ลิ้งมาจากพี่นุชค่ะ

อิจฉาพี่บิ๊วมากมายค่าาาา
อยากไปม่างงงงงงงงงงง
ริวจังหล่อมากมายเลยรึค้า cry

ขอบคุณที่เล่าให้ฟังนะค้า
ยินดีที่เดินทางกลับมาปลอดภัยนะค้า

#6 By me on 2009-11-11 01:47

บิ้ว ... รู้สึกจะมีแต่ "ริวหล่อทุกท่วงท่า" นะ 555555

รู้สึกว่าเรปบนๆ มีคนร้อนตัวนะเนี่ย หุหุหุหุหุ

อยากเต้น ทอปซีเครต ในคอนนี้อ่ะ เน๊อะ >.<

ปล.นิวเวิร์ดด้วยดีมั๊ยเล่า 55555

#5 By Matsuokun on 2009-11-11 01:17

น้องบิ๊วเน้นของกินรึป่าวอ่ะ

ฮ่าๆๆๆๆอ่านแล้วหิว

ฮ่าๆๆๆนี่พี่กิ๊ฟเองนะไม่ไหวเเล้วเนอะ

อยากไปตามด้วยกันอีกกกกกไม่ไหวๆๆๆๆ

#4 By (209.107.217.10) on 2009-11-11 00:33

เพิ่งมาเห็นว่าอัพไว้สองอัน

เลิกเผาพี่ได้แล้วนะคะ ตอนนี้พี่ตัวเกรียมเหม็นไหม้มากๆ (ฮา)
แต่ท่าหมาไม่ไหวจริงๆว่ะ จะเต้นได้ไงวะ!? T^T

ปล. ริวอิจิของพี่นะคะ =_,=+

#3 By みなと (58.8.140.62) on 2009-11-11 00:19

ตองเองค่ะพี่บิ๊ว คุ้มเนอะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

ปีหน้าไปกันอีกนะคะ
คราวนี้ไปตามน้องกับริวอิจิกัน! ฮ่าๆๆ
เคตะหล่อไม่ไหวเเล้ว


ยังไม่มีเวลาอัพไฟล์ เเถมเน็ตยังเน่าได้อีก
เเต่จะรีบส่งให้นะคะ (ดีไม่ดี อาจจะไรท์ให้เลยง่ายกว่า ฮ่าๆๆ)


อ๋าาาาาา พูดถึง 8 แพ็คของเคตะเเล้วนึกถึงริคกี้ (อ๊าว!)
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ


(จากไปด้วยท่าส่ายหัวของ new world)

#2 By NaGichan (58.8.22.35) on 2009-11-10 23:29

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังคะ
อยากดูมากๆเลย
ขอบคุณจริงๆคะ

ป.ล. มาเมนให้นะคะ

#1 By Yu on 2009-11-10 18:19