จบคอนเสิร์ตพวกเราก็ว่าอิ่มและมีความสุขพอละนะ คือไม่คิดจะตามวินส์ที่ฮ่องกงอยู่แล้ว เพราะค่าใช้จ่ายสูงและอยากเที่ยวมากกว่าไหนๆก็มาแล้ว แต่ตามข่าวตลอดนะคะ ว่าวินส์ไปไหนมั่งจากเพื่อนพี่กิ๊ฟ ก็เลยรู้สึกเหมือนตามตลอดเพียงแต่ไม่ได้เห็นตัวจริงเท่านั้นวันอาทิตย์ที่แปดพฤศจิกายน เป็นวันสุดท้ายที่จะอยู่ในฮ่องกงในทริปนี้ แม่เราจะพักอยู่ย่านเลดี้มาเก็ต แต่ออกเช้ากลับดึกตลอดเลยไม่มีโอกาสเดินซื้อของ วันนี้เลนถือโอกาสเดินซื้อของกันในช่วงเช้าและกะว่าจะไปเช็กอินที่โรงแรมในมาเก๊าตอนบ่ายๆพี่กิ๊ฟและพี่หนกเดินทางกลับไปสนามบินแล้ว เลยไม่ได้ตามข่าววินส์เลยว่าไปไหนมั่ง (ภายหลังตกเครื่อง)

วันเสาร์ทราบมาว่าไปถ่ายเอ็มวีกันที่สนามบินเก่า แต่วันนี้ไม่รู้คิวคะ เวลาประมาณเที่ยงสี่สิบสี่ เราก็เดินมาถึงแยกหนึ่งในย่ายเลดี้มาเก็ต สะดุดตาร้านรองเท้ามาก ในขณะที่ยืนรอพี่ปิ พี่ลุ และพี่เนมก็พูดขึ้นมาว่า "เฮ้ยบิ๊วพี่ไปดูรองเท้าร้านั้นก่อนนะ"   "เฮ้ยพี่ บิ๊วไปด้วย "เรากล่าว  ก็เลยให้น้องไก่ยืนรอบอกพี่ปิ พี่ลุ แล้วไปกันสามคน มีพี่เนม บิ๊ว น้องตอง ในขณะที่บิ๊วเลือกรองเท้าอยู่ พี่เนมก้อรอยู่หน้าร้านแล้วในขณะที่เราจะไปดูอีกร้าน พี่เนมก็บอกว่า "พี่เหมือนได้ยินเสียงกรี๊ดเป็นพักๆ มันจะมาแถวนี้มั้ยอ่า มันจะเป็นไปได้มั้ยอ่า" "หูฝาดไปรึป่าวพี่" บิ๊วกล่าว แล้วเราก็เดินตามหาเสียงกรี๊ดเผื่อหาต้นตอ มันหายไปเป็นพักๆ แล้วก็มีเป็นพักๆ เดินไปปรมาณสองสามแยกก็ไม่เจอเลยกลับมาที่เดิม "อาจจะเป็นพวกดาราฮ่องกงมาจัดอีเว้นท์ ก็ได้" บิ๊วกล่าว  มันคงไม่มาแถวนี้หรอก มั้ง แล้วพี่ปิ พี่ลุ น้องไก่ก็เดินมาเลยเล่าให้ฟัง สักพักพี่เนมก็พูดขึ้นมาว่า "เลิกฝันเหอะ" ไม่กี่อึดใจก็มีผู้ชายหัวทองๆล้อมรอบไปด้วยการ์ดและสต๊าฟ พร้อมด้วยแฟนคลับประมาณสิบนิดๆ "เฮ้ย เคตะ!!!" เสียงพี่เนมพูดพร้อมกับเปลี่ยนเลนส์กล้องอย่างคล่องแคล่ว ทาจิบานะ เคตะ ทาจิบานะเคตะตัวเป็นๆ กำลังถ่ายเอ็มวีเพลงTruth ให้เราได้เห็นกันอย่างใกล้ๆ ช่วงพักเคตะก็เดินไปเรื่อยๆ พี่ปิก็ยื่นมือให้เคตะจับเคตะก็ยื่นมือมาให้จับ งานนี้ทุกคนทั้งทริปได้จับมือกับเคตะทุกคน โดยเฉพาะพี่เนม เคตะยิ้มให้กล้องด้วย ไอ้เราก็ได้จับมือกับเคตะข้างขวา และข้างซ้ายก็ได้ไฮทัช ส่วนปากนี้ก็ได้พูดกับมันในขณะที่มันเดิน (รีบเดินไปข้างหน้ามันพร้อมพี่ลุ) แล้วบอกมันเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า เรามาจากไทยนะ เคตะก็พยักหน้ายิ้มรับ แล้วก็ทำมือเป็นรูปวินส์ให้ ส่วนพี่ลุก็พูดเป็นภาษาอังกฤษว่าปีหน้ามาไทยด้วยนะ แต่อันนี้ไม่มีปฎิกิริยาตอบกลับ สงสัยจะฟังไม่ทัน งานนี้เหยียบเท้าใครต่อใครมั่งไม่รู้ รู้แต่ว่า เราฝันไปหรือเปล่า ฝันหรือเปล่า ถึงเวลา ณ ตอนนี้ก็ยังคิดว่า เราฝันไปปะเนี๊ยยยยยยยยย 

 ปล งานนี้ทำให้ไปเช็กอินที่โรงแรมที่มาเก๊าสาย เลยไม่ค่อยได้เที่ยวมาเก๊าเลย คราวหน้ามีเงิน อยากจะไปเที่ยวมาเก๊าอีกดูเป็นเมืองที่สงบต่างจากฮ่องกงและดูมีสถานที่สำคัญทางปวศมากมายเลย แต่แลกกับการได้ใกล้ชิดกับเคตะ ใครๆก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก แค่นี้ก็คุ้มแล้ว แม้จะไม่ได้เห็นเรียวเฮ กับริวอิจิ ใกล้ๆชัดๆแบบนี้ อ่อ ส่วนทั้งสองคนไปถ่ายที่อื่นน่ะคะ แยกกันถ่าย 

เรื่องพี่กิ๊ฟ พี่หนก พอตกเครื่องก็เลยเลื่อนมากลับวันจันทร์พร้อมวินส์ พี่กิ๊ฟได้ถ่ายรูปกับเรียวเฮด้วย  ริวอิจิก็ถ่ายรูปพวกพี่เค้าในกล้องด้วย โอ๊ยยย อิจฉาสุดๆ 

 

รูปหลักฐาน คะ

                                         

ใครอยากได้เต็มๆ มาแนะนำตัวหลังไมค์ได้เลยคะ ไม่หวง แต่ถ่ายได้แค่สามรูป เพราะอยากดูด้วยตา กับเมมเต็มแล้ว ฮ่าๆๆ ที่เหลือก็พึ่งกล้องคนอื่นเอา

    


edit @ 11 Nov 2009 17:12:58 by glamorous

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://numuuittrsneybr.com">gavgbmvzzlbdnnl</a> http://fiprjqchxuqaocs.com [url=http://txvklltxjkjxxje.com]wcfylxvmmxzzyyc[/url]

#8 By xnmdmieibi (94.102.52.87) on 2010-06-10 20:41

เอ่อ ลืมใส่ชื่ออ่ะ ข้างบนนั่นพี่เอง (หัวเราะ)
ลืมบอกด้วยว่า รูปโปรไฟล์แม่มเหมือนแกเลยว่ะ (555555)

#7 By Crazy Kouzu (203.152.57.210) on 2009-11-12 14:24

ไปคราวหน้าพี่แนะนำแกเปลี่ยนกางเกงด่วน เดี๋ยวคนจำได้ 55555
เป็นประสบการณ์และความบังเอิญที่สุดยอดไปเลยเนอะ
ไว้มีโอกาสไปด้วยกันอีกนะน้อง question

#6 By (203.152.57.210) on 2009-11-12 14:22

โอ้ว สุโก้ยมากเลยค่ะ
งานนี้คุ้มกับคุ้มสินะคะ

ดีใจด้วยจ้า cry

#5 By ploylead on 2009-11-11 13:46

ป.ล. ลืมค่า หนูขอแอดนะค้า

#4 By me on 2009-11-11 13:32

กี๊ซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ
พี่บิ๊วโชคดีหลายๆ เลยฮ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
ยินดีด้วยนะค้าาาาา cry cry cry cry

#3 By me on 2009-11-11 13:32

ไปอ่านมาของกี่คน ก็รู้สึกดีใจด้วยจริงๆจ๊ะ

>.<

โอกาสแบบนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ เลย

เค้ามาหาเราถึงที่เลยนะบิ้ว ^^

#2 By Matsuokun on 2009-11-11 01:21

ตอนพี่หันมาเห็นครึ่งหนึ่งของคณะทัวร์ร้องไห้ พี่ตกใจมากเลย
ทำไมไม่มีใครขำเหมือนพี่เลย (ฮา)

ดีใจด้วยนะคะน้องบิ๊วที่ได้เจอ พี่น่ะ แค่ได้ไปดูคอนเสิร์ต ก็ดีใจจะตายห่าแล้ว
พอรู้โน่นนี่ตลอดที่ไปอยู่ที่ฮ่องกง แบบ ไม่รู้ว่ะ โคตรประสบการณ์ชีวิตเลยเนอะ ^_^

ปล. ขอบคุณที่ไปด้วยกันนะคะ ไปลำบาก หลงทาง วิ่ง เดิน เล่นด้วยกัน ไว้ปีหน้าไปกันอีกนะ

#1 By みなと (58.8.140.62) on 2009-11-10 22:44